CÁC DỤNG CỤ HỖ TRỢ TRONG THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN XUYÊN SÁNG TOÀN PHÁT

Cập nhật: 23/02/2017 11:10 - Lượt xem: 5597

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, thiết kế trần nhà đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi nó giúp tao nên sự hoàn thiện trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và xu hướng thiết kế trần nhà sử dụng các tấm màng in 3D xuyên sáng đang được sử dụng rộng rãi.


Nhằm giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về loại trần xuyên sángnày, công ty TNHH Xây dựng và nội thất Toàn Phát xin gửi đến quý khách hang các vật dụng chuyên dùng trong thi công trần xuyên sáng.

Các vật dụng thi công trần căng xuyên sáng:

Quạt tạo hơi khí nóng


Thông số kỹ thuật:
- Công suất 20.000 Kw
- Luồng khí: 70.000 PTU
- Nhiên liệu: Gas
- Nhiên liệu tiêu hao tối đa: 2.14 kg/1 giờ
- Kích thước:  77*29*39,5 cm
- Cân nặng: 12.9 kg

Máy tạo hơi khí nóng thi công trần xuyên sáng
Hình ảnh minh họa: Máy tạo hơi khí nóng dùng trong thi công trần xuyên sáng

Công dụng:Quạt tạo hơi khí nóng có tác dụng làm mềm tấm màn căng giúp việc thi công tấm trần xuyên sáng được dễ dàng và đạt độ chính xác cao.

Chú ý khi sử dụng:Trước khi tiến hành sử dụng cần chú ý kiểm tra các đầu vòi, các mối nối với bình gas để tránh trường hợp làm nổ bình gas gây nguy hiểm tới tính mạng của con người.


Các phụ kiện khác sử dụng trong quá trình thi công:

Kẹp giữ các tấm màng căng

Kẹp giữ các tấm màng căng có tác dụng cố định tấm màng căng bằng nhựa tổng hợp khi chưa cố định được tấm màng vào nẹp viền. Trong quá trình sử dụng kẹp, chúng ta lưu ý nên lót thêm vải hoặc giấy vào miệng kẹp để tránh làm rách tấm màng polymer.

Kẹp giữa các tấm màng căng xuyên sáng
Hình ảnh minh họa: Mẫu kèm kẹp giữ các tấm màng căng


Máy đo khoảng cách thước Laser

Máy giúp quá trình đo đạc kích thước đạt độ chính xác 99,9% giúp quá trình căng các tấm màng căng đạt độ chính xác tuyệt đối..Hình ảnh minh họa: Thước đo laser

Trên đây là các vật dụng cần thiết cho quá trình thi công các tấm màng xuyên sáng, mọi thông tin chi tiết về các mẫu trần xuyên sáng và các loại dụng cụ dùng trong quá trình thi công vui lòng liên hệ công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Toàn Phát theo số Hotline 0987. 369. 168 hoặc email duongtoanphat@gmail.comChúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công các mẫu trần nhà đẹptrần phòng ngủ,trần phòng khách  ứng dụng công nghệ in 3D xuyên sáng trên toàn quốc.


Mọi việc copy bài viết "Các dụng cụ hỗ trợ trong thi công lắp đặt trần xuyên sáng Toàn Phát" đều phải ghi rõ nguồn.

Tuân Trần