Công trình tại gia đình anh Phòng, Sài Gòn

Cập nhật: 23/11/2022 04:52 - Lượt xem: 372

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công hạng mục trần xuyên sáng cho chung cư gia đình anh Phòng, Sài Gòn. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào đầu tháng 9 năm 2022.

Vào cuối tháng 08/2022, Trần Xuyên Sáng Toàn Phátchúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trúng thầu dự án lắp đặt mới hệ thống trần xuyên sángtrang trí cho căn chung cư của gia đình anh Phòng tại Sài Gòn.

Công trình sử dụng 
tấm xuyên sáng trắngkết hợp với hiệu ứng đổi màu của hệ thống đèn LED tạo ra không gian nội thất rất đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ tấm xuyên sáng sử dụng trong lắp đặt đều được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Newmat của Pháp với chất lượng tuyệt đối (Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CE và Rohs) và khả năng tán sáng lên tới 92%.

Công trình trần xuyên sáng gia đình anh Phòng, Sài Gòn


Mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh về công trình được các kỹ thuật viên của Toàn Phát chụp lại trong quá trình thi công:

Công trình trần xuyên sáng gia đình anh Phòng, Sài Gòn

Công trình trần xuyên sáng gia đình anh Phòng, Sài Gòn

Công trình trần xuyên sáng gia đình anh Phòng, Sài Gòn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trần xuyên sángvách xuyên sángtranh xuyên sángcho nhà, văn phòng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ với Trần Xuyên Sáng Toàn Pháttheo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trần nhà hàng đầu tại Việt Nam:


Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn