Sự thật đằng sau cụm từ “trần xuyên sáng giá rẻ”

Cập nhật: 24/10/2017 02:30 - Lượt xem: 4893

“Trần xuyên sáng giá rẻ” được thống kê là cụm từ có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Một sản phẩm đẹp, chất lượng khó có giá thành rẻ mạt, trong khi đó nó thường xuyên xuất hiện nhiều trong những công trình tầm cỡ, hoặc chí ít là những căn biệt thự hoặc chung cư cao cấp.

Một bộ phận người dân và chủ đầu tư hiện nay vì không hiểu rõ dòng trần 3D xuyên sáng nên vẫn mong muốn sở hữu và tìm hiểu về một sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, công ty Toàn Phát với những nguyên liệu sản xuất và thi công lắp đặt trần đều nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu NEWMAT – một thương hiệu lớn của Pháp và phổ biến trên thị trường Châu Âu sẽ không có “giá rẻ” và chất lượng cũng “rẻ” như hàng Trung Quốc.

Công trình trần xuyên sáng do Toàn Phát lắp đặt
Hình ảnh công trình trần xuyên sáng do Toàn Phát trực tiếp thiết kế và thi công sử dụng vật liệu nhập khẩu từ NEWMAT

Để trở thành một chủ đầu tư thông minh hãy tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm đồng thời lựa chọn sản phẩm vì chất lượng chứ không phải vì chi phí rẻ mà ham.

Chiêu PR trá hình cho sản phẩm “trần xuyên sáng giá rẻ”

Cụm từ khóa “trần xuyên sáng giá rẻ” xuất hiện không hề ít và thậm chí có lượng search rất cao trên thanh công cụ Google. Một phần do nhu cầu của người tiêu dùng, một phần là xây dựng một sản phẩm giá rẻ từ các đơn vị khác nhau. Thế nhưng với một sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cái mà chủ đầu tư nên quan tâm đó là chất lượng và giá thành chỉ là yếu tố thứ yếu.

Lại lật lại cụm từ kia, trần xuyên sáng là một sản phẩm xuất hiện cũng đã được một thời gian trên thị trường đất Việt, tuy nhiên mức độ phủ sóng của nó chưa nhiều, sản phẩm này có nguồn gốc chính hãng từ Pháp với thương hiệu của công ty NEWMAT, về Việt Nam chúng được dịch với là trần căng xuyên sáng. Với một sản phẩm như vậy, hiện nay chúng được xuất hiện nhiều trong những công trình tầm cỡ: biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi – giải trí,… Đơn giản từ những điều đó, chắc chắn sẽ không thể có một sản phẩm trần mang tên giá rẻ. Mục đích xuất hiện cụm từ như vậy, một là đánh lừa con mắt người tiêu dùng, hai có là thể mức chi phí được đưa ra chỉ là một phần nguyên vật liệu nhỏ của sản phẩm: Tấm màn căng, hệ khung xương hay đơn giản chỉ là một bộ đèn LED.

>>> Tìm hiểu về hệ thống khung xương tại bài viết này


Công trình trần xuyên sáng tại Khách sạn Phú Gia - Hòa Bình
Hình ảnh công trình khách sạn Phú Gia - Hòa Bình

Nếu bạn có ý định tìm kiếm một sản phẩm về trần căng 3D, nên chú ý đến chất lượng, nguồn gốc và đơn vị cung cấp, nếu sản phẩm tốt đi kèm một đơn vị chất lượng thì chi phí sẽ được đảm bảo là không hề đắt. Còn với sản phẩm giá rẻ, coi chừng nguồn nguyên vật liệu được nhập về là từ anh bạn Tàu.


Còn khi trần xuyên sáng là giá rẻ đúng nghĩa???

Tất nhiên sẽ có những đơn vị chính xác là họ cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ, thậm chí là phá giá trên thị trường so với những nhà phân phối khác. Thế nhưng nếu là người mua hàng thông minh, bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra chất lượng của dòng sản phẩm này. Mọi nguồn vật liệu được nhập khẩu từ anh bạn phía bắc (Trung Quốc) với chi phí vận chuyển rẻ hơn, không có giấy tờ chứng nhận cùng bảo hành thì tất nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều khi nhập đúng nguồn.

Trần xuyên sáng giá rẻ đúng nghĩa
Hình ảnh trần căng xuyên sáng in hình bầu trời kết hợp hoa hướng dương

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm mang tên là trần xuyên sáng giá rẻ, không cẩn thận bạn sẽ nhanh chóng nhận về những hệ lụy xấu từ thẩm mỹ đến việc ảnh hưởng tới phần thô của công trình xung quanh.

Hãy tìm kiếm một sản phẩm giá thành song hành cùng chất lượng

Chúng tôi không đi phủ định một sản phẩm giá rẻ là chất lượng kém, tuy nhiên chi phí được cho là đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào giá trị nó mang lại cho người mua hàng và giá trị người mua hàng sử dụng nó ra sao? Khi bạn tìm mua một sản phẩm giá thành khá “chat” bạn xót, nhưng trong quá trình sử dụng, sản phẩm này mang lại sự hài lòng hơn cả về thẩm mỹ, chất lượng, độ bển, tuổi thọ có thể lên tới mấy chục năm tuổi mà hình ảnh vẫn giữ nguyên mới ban đầu, tính ra như vậy bạn đang sở hữu một sản phẩm giá rẻ. Còn ngược lại, ban đầu vì ham rẻ chủ đầu tư lại lựa chọn mà tìm sản phẩm giá thành thấp, nhưng sử dụng được trong một thời gian ngắn thì đã bị phai màu ảnh, thậm chí dễ bám bẩn và bị rách, như vậy vài tháng sau là đã phải thay mới, vừa tốn thêm chi phí, vừa ảnh hưởng đến công trình cũ, như vậy tính ra sẽ là đắt hơn rất nhiều so với việc bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng ngay từ đầu.

Trần xuyên sáng giá rẻ chỉ đúng khi chất lượng và nguồn gốc của chúng được đảm bảo chính hãng. Khi quý khách hàng muốn được tư vấn cụ thể hãy liên hệ tới chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987. 369. 168 hoặc gửi thông tin chi tiết đến địa chỉ email duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com.