Công trình bệnh viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng

Cập nhật: 23/11/2022 11:39 - Lượt xem: 394

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công hạng mục trần xuyên sáng cho công trình Bệnh viện Đa Khoa tại Đà Lạt - Lâm Đồng. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào tháng 8 năm 2022.

Vào cuối tháng 08/2022, Trần Xuyên Sáng Toàn Phátchúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trúng thầu dự án lắp đặt mới hệ thống trần xuyên sángcho công trình Bệnh Viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng. Bệnh viện Đa Khoa Đạt Lạt được coi là bệnh viện có uy tín và rất chất lượng nhất tại Lâm Đồng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Công trình sử dụng 
tấm xuyên sáng bầu trờikết hợp với hoa đào và hoa mai trắng rất đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ tấm xuyên sáng sử dụng trong lắp đặt đều được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Newmat của Pháp với chất lượng tuyệt đối (Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CE và Rohs) và khả năng tán sáng lên tới 92%.

Thi công trần xuyên sáng tại bệnh viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng


Mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh về công trình được các kỹ thuật viên của Toàn Phát chụp lại trong quá trình thi công:

Thi công trần xuyên sáng tại bệnh viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng

Thi công trần xuyên sáng tại bệnh viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng

Thi công trần xuyên sáng tại bệnh viện Đa Khoa Đà Lạt, Lâm Đồng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trần xuyên sángvách xuyên sángtranh xuyên sángcho nhà, văn phòng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ với Trần Xuyên Sáng Toàn Pháttheo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trần nhà hàng đầu tại Việt Nam:


Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn