Công trình trần xuyên sáng tại Tập đoàn Hòa Phát Sài Gòn

Cập nhật: 12/03/2020 09:13 - Lượt xem: 1690

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công hạng mục trần xuyên sáng tại tòa nhà tập đoàn Hòa Phát chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ số 637 phường Điện Biên Phủ, Quận 2. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào đầu năm 2020.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng và các loại đồ nội thất văn phòng, gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã có 18 thành viên là các công ty con lớn nhỏ hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh tập đoàn Hòa Phát chi nhánh Sài Gòn - Đối tác của Trần Xuyên Sáng Toàn Phát

Vào cuối năm 2019 đầu năm 2020, Trần Xuyên Sáng Toàn Phát chúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trúng thầu dự án cải tạo và lắp đặt mới hệ thống trần xuyên sáng cho văn phòng chinh nhánh Sài Gòn của tập đoàn tại địa chỉ số 637, phường Điện Biên Phủ, Quận 2, TPHCM. Công trình sử dụng tấm xuyên sáng trắng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Newmat của Pháp với chất lượng tuyệt đối (Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CE và Rohs) và khả năng tán sáng lên tới 92%.


Mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh về công trình được các kỹ thuật viên của Toàn Phát chụp lại trong quá trình thi công:


Công trình trần xuyên sáng tại tập đoàn Hòa Phát Sài Gòn


Công trình trần xuyên sáng tại tập đoàn Hòa Phát Sài Gòn


Công trình trần xuyên sáng tại tập đoàn Hòa Phát Sài Gòn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trần xuyên sángvách xuyên sángtranh xuyên sángcho nhà, văn phòng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ với Trần Xuyên Sáng Toàn Pháttheo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trần nhà hàng đầu tại Việt Nam:


Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn