9 điều kiện lắp đặt trần xuyên sáng đảm bảo chất lượng

Cập nhật: 23/04/2017 09:31 - Lượt xem: 4629

Để tiếp tục chuỗi series bài viết giới thiệu về dòng sản phẩm trần xuyên sáng Toàn Phát hiện đại, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng bài viết về “Những điều kiện lắp đặt trần xuyên sáng” giúp đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

>>> Xem lại bài viết kỳ trước của chúng tôi: “Trần xuyên sáng từ nhà máy đến công trình như thế nào?”

9 điều kiện lắp đặt trần xuyên sáng đảm bảo chất lượng

Điều kiện thứ 1: Hộp đựng tấm phải còn nguyên vẹn

Toàn bộ các tấm xuyên sáng được nhập khẩu từ nhà máy về đến trụ sở của Toàn Phát phải được đóng hộp cẩn thận và có dán tem niêm phong của hãng. Toàn bộ các hộp đựng nếu không nguyên vẹn hoặc tem đã bị rách chúng tôi tuyệt đối không sử dụng để lắp đặt cho khách hàng và sẽ tiến hành gửi trả lại cho hãng (Nhà máy NEWMAT).

Hộp đựng tấm trần xuyên sáng
Hình ảnh hộp đừng tấm trần xuyên sáng

Điều kiện thứ 2: Không gian lắp đặt kín

Trần xuyên sáng phải được lắp đặt tại các căn phòng kín đáo, sạch sẽ và không có nhiều bụi để tránh làm tấm trần bị bẩn.

Trần xuyên sáng phải được lắp đặt trong không gian kín
Hình ảnh minh họa: Các căn phòng phải đảm bảo kín để tránh bụi bẩn

Điều kiện thứ 3: Đảm bảo nhiệt độ trước khi mở hộp đựng tấm

Trước khi tiến hành lắp đặt, không nên để hộp đựng tấm trần ở dưới nền nhà, môi trường vụi bẩn mà phải để nó ở môi trường ấm áp để đảm bảo các kết nối sợi quang của tấm được bền chặt, đảm bảo chất lượng và độ tán sáng của tấm trong suốt quá trình sử dụng.

Điều kiện thứ 4. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt phải được đào tại bài bản

Toàn bộ tấm trần được sản xuất tại nhà máy tại Châu Âu, do vậy nhân viên kỹ thuật thực hiện lắp đặt phải được tập huấn chuyển giao công nghệ và làm các bài test thực tế do chính các chuyên gia kỹ thuật của NEWMAT đưa ra cho đến khi hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn mà hãng đưa ra.

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt phải được đào tạo bởi các chuyên gia từ hãng
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt phải được đào tạo bởi các chuyên gia của hãng
Điều kiện thứ 5: Không tiếp xúc với vật săc nhọn

Trong quá trình lắp đặt và căng tấm không để tấm tiếp xúc với các vật sắc nhọn như :dao, kéo, … Điều này có thể làm cho tấm bị rách dẫn đến phải loại bỏ tấm dẫn đến lãng phí không đáng có.

Không để tấm tiếp xúc với các vật sắc nhọn
Các vật sắc nhọn có thể làm rách tấm


Điều kiện thứ 6: Lựa chọn đèn:

Các loại đèn sử dụng trong lắp đặt trần xuyên sáng phải là đèn led (chủng loại đèn led 1 chiều, điện áp 12V) chuyên dụng và được nhập khẩu chính hãng để đảm bảo kiểm soát được nhiệt độ và tuổi thọ của đèn (50.000 giờ), Lumen (độ sáng đèn) lớn 50 - 60 và CRI >80.

Hiệu ứng ánh sáng từ đèn led
Hình ảnh minh họa: Hiệu ứng ánh sáng của đèn led chiếu xuống trần

Điều kiện thứ 7: Vị trí lắp đặt tấm

Để cho tấm không bị tác độ bởi nhiệt độ và đảm bảo góc chiếu của đèn LED, nhân viên kỹ thuật phải giữ khoảng cách giữa bề mặt của tấm đến vị trí đặt dàn đèn led vào khoảng 10 - 15cm. Nếu gần quá sẽ làm cho tấm bị nóng dẫn đến biến dạng, góc chiếu của đèn không đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho trần bị các vệt đen và loang. Trường hợp đặt khoảng cách xa quá sẽ làm giảm độ chiếu sáng của đèn led gây mất đi nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Điều kiện thứ 8: Dọn gọn các đồ trang trí nội thất

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến các đồ trang trí nội thất khác nên dọn dẹp chúng trước khi tiến hành lắp đặt.

Điều kiện thứ 9: Hỗ trợ kỹ thuật

Tất cả các dự án đã thi công xong, kỹ thuật vẫn phải đảm bảo hỗ trợ cho gia chủ trong suốt quá trình lắp đặt.


Trên đây là toàn bộ 10 điều kiện để lắp đặt một công trình trần xuyên sáng đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cao mà quý khách hàng nên lưu ý. Toàn Phát tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt trần căng xuyên sáng với việc đảm bảo đầy đủ các điều kiện lắp đặt mà hãng đã đưa ra và những đặc thù tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0987. 369. 168, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng cùng không gian nội thất sang trọng, độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn.