Trần xuyên sáng từ nhà máy đến công trình như thế nào?

Cập nhật: 11/04/2017 09:03 - Lượt xem: 2240

Gia đình bạn đang có ý định lắp đặt trần xuyên sáng nhưng chưa biết nó được sản xuất như thế nào? Có an toàn với người sử dụng hay không và được lắp đặt như thế nào? Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ được điều đo, Toàn Phát xin chia sẻ bài viết "Trần xuyên sáng từ nhà máy đến công trình như thế nào?"


Quy trình sản xuất và lắp đặt trần xuyên sáng
Hình ảnh mô tả toàn bộ quy trình từ khâu sản xuất cho đến tận nơi các công trình

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ phía khách hàng và tiến hành khảo sát lấy thông tin 

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhận cuộc gọi từ phía khách hàng để tư vấn và chốt phương án thiết kế, thi công với quý khách hàng.

Bước 2: Gửi yêu cầu đến nhà máy

Sau khi đã chốt xong về hình dạng, kích thước và hình vẽ được in trên tấm xuyên sáng, Toàn Phát sẽ tiến hành gửi yêu cầu đến nhà máy EXTENSO để tiến hành sản xuất tấm màn căng và in họa tiết lên (Toàn bộ các tấm màn căng đều được in bằng công nghịa tia UV hiên đại nhất hiện nay, điều này đảm bảo cho tấm không bị bạc màu trong suốt quá trình sử dụng).

Bước 3: Vận chuyển về Việt Nam:

Khi đã hoàn tất công đoạn sản xuất và kiểm soát chất lượng của tấm. Phía nhà máy sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam theo đường hàng không và sẽ về Việt Nam sau khoảng 7 - 10 ngày.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt tại các công trình - dự án

Sau khi tấm đã về đến trụ sở của Toàn Phát tại số 25 - Ngõ 34 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội sẽ được đưa đến công trình và tiến hành lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng.

Ở bài viết trước, Toàn Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng về các bước thi công trần xuyên sáng, để đọc lại chi tiết bài viết xin mời quý khách hàng truy cập đường dẫn này!


Bước 5: Tiến hành bào hành bảo trì và hướng dẫn sử dụng.

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, Toàn Phát sẽ tiến hành bảo hành về màu sắc toàn bộ các loại tấm trong vòng 10 năm tính từ thời gian bàn giao dự án. Trong quá trình sử dụng, nếu tấm bị bẩn quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng khăn ẩm để lau lên bề mặt tấm, ngay lập tức bề mặt của tấm xuyên sáng sẽ trở lại như mới.

Bước 6: Tái chế

Thực tế, quy trình chỉ bao gồm 5 bước như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, tuy nhiên với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp thiết kế đẹp, độc đáo và thân thiện với môi trường. Do vậy Toàn Phát muốn chia sẻ đến quý khách hàng một thông tin vô cùng bổ ích đó là: "Toàn bộ các tấm xuyên sáng do chúng tôi cung cấp đều có thể tái chế và 100% rất thân thiện với môi trường". Để tìm hiểu nhiều hơn về những đặc điểm nổi bật của loại trần này, xin mời quý khách hàng đọc thêm bài viết: 9 đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng

Trên đây bài viết Toàn Phát muốn chia sẻ với quý khách hàng về 6 bước từ khâu tiếp nhận yêu cầu của phía khách hàng cho đến quá trình lắp đặt, sử dụng, vệ sinh và tái chế trần xuyên sáng. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu thiết kế cũng như báo giá trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ Toàn Phát theo số hotline 0987. 369. 168.