Giới thiệu về hệ thống đèn Led được sử dụng trong thiết kế và thi công trần xuyên sáng

Cập nhật: 13/04/2017 10:47 - Lượt xem: 3785

Đèn led (Light Emitting Diode) là sản phẩm chuyên dùng trong lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng Toàn Phát với nguyên lý khuếch tán ánh sáng đồng nhất do không gia căn phòng. Đèn Led rất lý tưởng để tạo ra một ánh sáng dịu.

Đôi nét về đèn LED

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại "p" ghép với một khối bán dẫn loại "n".
--- Theo WikiPedia ---

Đèn LED thanh sử dụng trong lắp đặt trần xuyên sáng Toàn Phát
Hình ảnh đèn LED

Ưu điểm của đèn LED

- Mức tiêu thu điện năng tương đối thấp

- Tuổi thọ trung bình cao: Dao động trong khoảng từ 25.000 – 1000.000 giờ.

- Bảng màu sắc rất đa dạng


Bảng màu sắc đèn led
Bảng màu sắc đèn LED


- Được sử dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử và thi công nội thất

Sử dụng đèn LED trong lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng
Loại đèn cao cấp này được ứng dụng trong thi công nội thất


- Khả năng tạo hiệu ứng vô cùng tuyệt vời: Quý khách hàng có thể tìm hiểu về khả năng tạo hiệu ứng của đèn này bằng cách lên Youtube và search với cụm từ khóa “hiệu ứng đèn led” sẽ ra vô vàn những video giới thiệu về hiệu ứng của loại sản phẩm này.

Hiệu ứng đèn LED tuyệt vời
Hình ảnh ứng dụng độc đáo của loại đèn này

- Hiệu suất hoạt động tuyệt vời: Theo một thống kê từ Wikipedia đã chia sẻ đó là: “Sản phẩm đèn LED đã đạt được 208lm/W với nhiệt độ phòng, nhiệt độ màu là 4579K”. Hiện nay hiệu suất này còn được cải thiện lên rất nhiều và ngày càng tối ưu theo thời gian.

Ứng dụng đèn LED trong thi công lắp đặt trần xuyên sáng Toàn Phát


Với những ưu điểm nổi bật như đã nói ở trên hệ thống đèn LED chiếu sáng được sử dụng rất rộng rãi trong khoa học kỹ thuật cũng như trong cuộc sống. Và hiện nay, đèn LED sử dụng rất phổ biến trong lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng Toàn Phát hiện đại.

Đèn LED lắp đặt trần xuyên sáng Toàn Phát
Trần xuyên sáng Toàn Phát sử dụng hiệu ứng đèn LED

Vị trí lắp đặt hệ đèn led trong công trình và và vách xuyên sáng hoàn thiện 


- Đèn LED được lắp đặt phía sau tấm màn căng xuyên sáng với cự li dao động trong khoảng từ 15 - 20 phân tính từ vị trí lắp đặt đến mặt sau của tấm.

- Đèn được cố định vào hệ thống khung xương rất chắc chắn.


Đèn LED được đặt sau tấm xuyên sáng
Hình ảnh công nhân Toàn Phát đang tiến hành lắp đặt đèn và cố định nó vào hệ thống khung xương


Đặc điểm nổi bật của đèn led dùng trong lắp đặt hệ thống trần và vách xuyên sáng


- Sử dụng trần xuyên sáng kết hợp cùng hiệu ứng khuếch tán ánh sáng đồng nhất của đèn led sẽ tạo nên một không gian thẩm mỹ cho căn phòng. Hơn nữa, nó còn có thể loại bỏ được hoàn toàn những điểm mù ánh sáng. Với khả năng khuếch tán đều, đèn Led sẽ giúp mắt chúng ta luôn trong cảm giác dễ chịu mà không bị lóa.

Hệ thống trần xuyên sáng Toàn Phát
Sự khuếch tán ánh sáng đồng nhất giúp bảo vệ mắt của người sử dụng


- Hơn nữa, việc ánh sáng trong căn phòng được khuếch tán đồng nhất sẽ giúp tránh bụi bẩn, côn trùng hay bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm giảm đi tính thẩm mỹ của hệ thống trần xuyên sáng

- Để đảm bảo đèn led hoạt động hiệu quả nhất, trong quá thi công trần xuyên sáng phải lưu ý phải giữ khoảng cách của đèn LED tới tấm xuyên sáng dao động trong khoảng từ 15cm đến 20cm (Trong trường hợp bất khả kháng không thể đạt được cự ly tiêu chuẩn đó thì phải giữ cự ly ở mức tối thiểu là 10cm), điều này giúp đảm bảo tuổi thọ cho đèn và chất lượng của công trình trần và vách xuyên sáng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về đèn LED sử dụng trong lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng Toàn Phát. Để được tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật thi công lắp đặt, các mẫu và báo giá thi công trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ Toàn Phát theo số hotline 0987. 369. 168.