Công trình văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy

Cập nhật: 23/11/2022 11:48 - Lượt xem: 712

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công hạng mục trần xuyên sáng cho công trìnhtại văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV chi nhánh Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào tháng 10 năm 2022.

Vào cuối tháng 10/2022, Trần Xuyên Sáng Toàn Phátchúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trúng thầu dự án lắp đặt mới hệ thống trần xuyên sángcho công trình văn phòng giao dịch ngân hàng BIDV tại Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội. Đây là một chi nhánh có lượng khách hàng giao dịch hàng ngày rất đông của ngân hàng BIDV.

Công trình sử dụng 
tấm xuyên sáng trắngrất sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ tấm xuyên sáng sử dụng trong lắp đặt đều được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Newmat của Pháp với chất lượng tuyệt đối (Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CE và Rohs) và khả năng tán sáng lên tới 92%.
Mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh về công trình được các kỹ thuật viên của Toàn Phát chụp lại trong quá trình thi công:

Thi công trần xuyên sáng trắng tại VPGD BIDV Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Thi công trần xuyên sáng trắng tại VPGD BIDV Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trần xuyên sángvách xuyên sángtranh xuyên sángcho nhà, văn phòng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ với Trần Xuyên Sáng Toàn Pháttheo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trần nhà hàng đầu tại Việt Nam:


Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn