Công trình trần cho trường mầm non Mapbear Bắc Ninh

Cập nhật: 03/01/2022 05:38 - Lượt xem: 1169

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công hạng mục trần xuyên sáng cho công trình trường mầm non Mapbear tại Từ Sơn - Bắc Ninh. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào tháng 4 năm 2021.

Vào cuối tháng 04/2021, Trần Xuyên Sáng Toàn Phát chúng tôi rất vinh dự và tự hào đã trúng thầu dự án lắp đặt mới hệ thống trần xuyên sáng cho công trình Trường mầm non Mapbear tại Từ Sơn Bắc Ninh. Mapbear được coi là ngôi trường mầm non đẳng cấp và chất lượng nhất tại Bắc Ninh.  Công trình sử dụng tấm xuyên sáng bầu trờiđược nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Newmat của Pháp với chất lượng tuyệt đối (Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, CE và Rohs) và khả năng tán sáng lên tới 92%.


Mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh về công trình được các kỹ thuật viên của Toàn Phát chụp lại trong quá trình thi công:

Công trình trần xuyên sáng cho trường mầm non Mapbear Bắc Ninh


Công trình trần xuyên sáng cho trường mầm non Mapbear Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống trần xuyên sángvách xuyên sángtranh xuyên sángcho nhà, văn phòng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ với Trần Xuyên Sáng Toàn Pháttheo thông tin bên dưới. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống trần nhà hàng đầu tại Việt Nam:


Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn