GÓC TƯ VẤN PHONG THỦY

Chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến phong thủy của nội ngoại thất của các công trình giúp mang đến tài vận cho gia chủ

Những điều "cấm kỵ" khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Ngày đăng: 17/03/2017 - Lượt xem : 1566

Ngày nay, phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi để chúng ta nghỉ ngơi mà nó còn chứa đựng những sức mạnh vô hình giúp tinh thần con người trở nên sảng khoái, cuộc sống gia đình ấm êm hành phúc, công việc thăng tiến. Do đó, việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, gia đình của chúng ta.

6 Lưu ý trong thiết kế trần nhà hợp phong thủy

Ngày đăng: 12/02/2017 - Lượt xem : 2398

Trong phong thủy, trần nhà đại diện cho yếu tố trời, có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy, thiết kế trần nhà hợp phong thủy được đặc biệt quan tâm.

3 ĐIỀU CẤM KỴ KHI THIÊT KẾ TRẦN NHÀ HỢP PHONG THỦY

Ngày đăng: 06/09/2016 - Lượt xem : 3086

Theo các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất và phong thủy của Việt Nam, Trần nhà chính là thứ tượng trưng cho bầu trời thu nhỏ của căn nhà. Nó đóng vai trò quyết định rất lớn đến cách sống, lối sống và giúp mang vượng khí vào cho gia đình.

ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY TRONG NẮM 2016

Ngày đăng: 27/08/2016 - Lượt xem : 1699

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà bởi nó là trung tâm của căn nhà, nơi sinh hoạt chung của thành viên trong gia đình hàng ngày, nơi để tiếp các vị khách của gia đình. Do đó, việc bố trí phòng khách sao cho hợp phong thuỷ là điều rất quan trọng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc trong năm Bính Thân 2016.