5 MẪU TRANG TRÍ TRẦN NHÀ ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Cập nhật: 15/01/2017 12:06 - Lượt xem: 9348

Trong thiết kế kiên trúc hiện đại, trang trí trần nhà đóng một vai trò rất quan trọng tạo ra sự thành công trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà

Trong thiết kế kiên trúc hiện đại, trang trí trần nhà đóng một vai trò rất quan trọng tạo ra sự thành công trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Hôm nay, Trần xuyên sáng Toàn Phát xin gửi đến quý khách hàng 5 mẫu trang trí trần nhà đẹp và hiện đại:

Sử dụng trần xuyên sáng để trang trí trần nhà

Trần xuyên sáng là một loại trần sử dụng các tấm màng in 3D xuyên sáng kết hợp với hệ thống khung xương viền tạo ra một mẫu trần hiện đại và độc đáo. Chúng ta có thể sử dụng các bức tranh in bầu trời, phong cảnh, vì sao, … hoặc các bức họa nổi tiếng trên thế giới. Đây là một mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2016.

Trần xuyên sáng
Hình ảnh minh họa: Mẫu trần xuyên sáng sử dụng các tấm mang in 3D

Sử dụng trần thạch cao

Trần thạch cao là một loại trần khá phổ biến tại Việt Nam. Với đặc tính là dễ dàng lắp đặt, thiết kế, giá thành không quá cao thì trần thạch cao là sự lựa chọn rất nhiều nhiều gia đình. Với những bàn tay tài hoa của các chú thợ sẽ tạo ra cho bạn một không gian trần nhà đẹp và sáng tạo.

Mẫu thiết kế trần nhà bằng thạch cao
Hình ảnh minh họa: Mẫu thiết kế trần nhà bằng thạch cao


Sử dụng giấy dán trần

Giấy dán trần là một sản phẩm giúp chúng ta có thể dễ dàng decor lại cho trần nhà với những mẫu mã rất đa dạng, dễ sử dụng và chi phí thấp. Bên cạnh đó, sử dụng giấy dán trần giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi theo các giai đoạn khác nhau một cách dễ dàng.

Trần nhà sử dụng giấy dán tường
Hình ảnh minh họa: Trần nhà sử dụng giấy dán trần để trang trí

Sử dụng các tấm ván gỗ ép

Đây là một cách thiết kế mang đậm phong cách thời trung cổ với những tấm ván gỗ ốp lên trần nhà. Điều này tạo ra sự đồng bộ trong thiết kế kiến trúc nội thất của gia đình nếu các vật dụng trong nhà cũng được làm bằng gỗ với tông màu tương xứng.

Sử dụng các tấm ván gỗ ép
Hình ảnh minh họa: Mẫu trần nhà sử dụng gỗ dán trần


Trang trí trần nhà bằng sơn đơn giản

Đây là một cách đơn giản nhất và hầu hết các gia đình đều sử dụng đó chính là việc sơn trực tiếp lên tường và trần nhà. Việc sử dụng sơn sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng phối màu và lựa chọn phong cách sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Trên đây là 5 mẫu trang trí trần nhà đẹp, đơn giản và hiện đại giúp quý khách hàng có một không gian nội thất ưng ý. Mọi thông tin chi tiết báo giá trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ Toàn Phát theo số hotline: 0987.369.168


Mọi việc copy bài viết “5 mẫu trang trí trần nhà đẹp và hiện đạiđều phải ghi rõ nguồn.
Tuân Trần