Bỏ túi những cách tăng ánh sáng cho không gian nội thất gia đình

Cập nhật: 01/04/2017 05:06 - Lượt xem: 2953

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, có rất nhiều phương pháp để để làm tăng ánh sáng  cho không gian nội thất của gia đình bạn. Ở bài viết này, Toàn Phát xin chia sẻ đến quý khách hàng 5 cách làm tăng ánh sáng cho không gian nội thất gia đình một cách hiệu quả.

Thứ nhất: Lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng

Năm 2017, giải pháp lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng chính là giải pháp tối ưu nhất để tăng ánh sáng cho không gian nội thất gia đình. Với việc trang bị hệ thống đen LED hiện đại kết hợp với tấm màn căng xuyên sáng (khả năng xuyên sáng lên tới 90%) tạo ra sự tương phản ánh sáng và giúp cung cấp ánh sáng tuyệt vời cho căn phòng. Thêm vào đó, những họa tiết được in trên bề mặt của tấm màn căng sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách khi bước vào không gian căn phòng. Và thật không ngoa khi nói rằng, trần xuyên sáng chính là một thứ không thể thiếu cho mọi không gian phòng khách gia đình.

Lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng giúp tăng ánh sáng cho căn phòng
Hình ảnh trần xuyên sáng lắp đặt cho không gian phòng khách

Giải pháp thiết kế trần nhà ứng dụng công nghệ xuyên sáng do Toàn Phát lắp đặt tạo ra một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên trong phòng và làm cho không gian nội thất trở lên sáng và dịu hơn so với các loại đèn khác. Chúng ta có thể thiết kế trần với sự đa dạng về hình dạng của trần như: hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, kim cương, hình tam giác, đa diện và hình ống.

Thứ 2: Lắp đặt đèn trần

Lắp đặt đèn trần chính là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để tăng thêm ánh sáng cho căn phòng. Điều này giúp cải thiện độ chiếu sáng của không gian nội thất của cả căn phòng rất tốt.

Sử dụng đèn trần trần giúp tăng ánh sáng cho phòng khách
Sử dụng đèn trần giúp không gian căn phòng trở lên sáng hơn

Thứ 3: Lắp đặt các loại đèn chùm treo

Việc sử dụng đèn chùm treo giúp tăng khả năng phát tán ánh sáng ra khắp không gian nội thất của căn phòng và trần nhà. Ngoài ra, các mẫu thiết kế đèn chùm treo rất đa dạng và độc đáo tạo cho không gian nội thất sự sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, việc lắp đặt đèn chùm phải hết sức cẩn thận để tránh trường hợp đèn bị rơi gây tổn hại đến sức khỏe cũng như tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Sử dụng đèn chùm giúp làm tăng ánh sáng cho căn phòng
Sử dụng các loại đèn chùm

Thứ 4: Sơn tường và trần nhà với các màu sơn nhẹ

Một phương pháp để tăng ánh sáng cho không gian căn phòng vô cùng hiệu quả chính là sử dụng các loại sơn nhẹ để giúp cho ánh sáng từ các loại đèn phản chiếu ngược lại. Nếu không sơn mà để tường mộc có thể khiến cho ánh sáng bị các bức tường hấp thụ một phần dẫn đến không gian nội thất bị tối hơn.

Sơn tường với màu sơn nhẹ giúp tăng độ tương phản ánh sáng cho không gian
Sử dụng màu sơn nhẹ giúp tăng độ tương phản ánh sáng cho căn phòng

Thứ 5: Sử dụng các loại đèn chân tường

Sử dụng các loại đèn chân tường cũng là một phương pháp rất hiệu quả để tăng ánh sáng cho không gian nội thất của căn phòng. Các gia chủ chỉ việc hướng ánh sáng về phía trần nhà mà không cần đưa ánh sáng trực tiếp vào mắt bạn.

Sử dụng đèn chân tường giúp tăng ánh sáng
Đặt các loại đèn chân tường giúp tăng ánh sáng cho căn phòng


Trên đây là “5 cách làm tăng ánh sáng cho không gian nội thất gia đình một cách hiệu quả” mà Toàn Phát muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp giúp làm nổi bật cho không gian nội thất của ngôi nhà. Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt các loại trần xuyên sáng giúp tăng tính thẩm mỹ và tăng ánh sáng cho căn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0987. 369. 168 hoặc liên hệ email duongtoanphat@gmail.com.