TIN CHUYÊN NGÀNH

Tìm hiểu về hệ thống khung xương viển sử dụng lắp đặt trần xuyên sáng

Ngày đăng: 02/06/2017 - Lượt xem : 4992

Hệ thống khung xương viền (stretch celling profiles) là một trong 3 thành phần không thể thiếu trong quá trình lặp đặt hệ thống trần xuyên sáng. Ở bài viết này, Toàn Phát sẽ giới thiệu chi tiết về các loại khung xương tới quý khách hàng nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về trần xuyên sáng.

9 điều kiện lắp đặt trần xuyên sáng đảm bảo chất lượng

Ngày đăng: 23/04/2017 - Lượt xem : 4858

Để tiếp tục chuỗi series bài viết giới thiệu về dòng sản phẩm trần xuyên sáng Toàn Phát hiện đại, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng bài viết về “Những điều kiện lắp đặt trần xuyên sáng” giúp đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Giới thiệu về hệ thống đèn Led được sử dụng trong thiết kế và thi công trần xuyên sáng

Ngày đăng: 13/04/2017 - Lượt xem : 4257

Đèn led (Light Emitting Diode) là sản phẩm chuyên dùng trong lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng Toàn Phát với nguyên lý khuếch tán ánh sáng đồng nhất do không gia căn phòng. Đèn Led rất lý tưởng để tạo ra một ánh sáng dịu.

Trần xuyên sáng từ nhà máy đến công trình như thế nào?

Ngày đăng: 11/04/2017 - Lượt xem : 2507

Gia đình bạn đang có ý định lắp đặt trần xuyên sáng nhưng chưa biết nó được sản xuất như thế nào? Có an toàn với người sử dụng hay không và được lắp đặt như thế nào? Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ được điều đo, Toàn Phát xin chia sẻ bài viết "Trần xuyên sáng từ nhà máy đến công trình như thế nào?"

9 đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng

Ngày đăng: 02/04/2017 - Lượt xem : 3080

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt trần nhà sử dụng hệ thống trần xuyên sáng ngày càng trở lên phổ biến bởi những điểm nhấn tuyệt vời mà nó đem lại cho không gian nội thất của chúng ta. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, Toàn Phát xin gửi tới bạn bài viết chia sẻ về “9 đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng”.

CÁC DỤNG CỤ HỖ TRỢ TRONG THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN XUYÊN SÁNG TOÀN PHÁT

Ngày đăng: 23/02/2017 - Lượt xem : 5598

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, thiết kế trần nhà đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi nó giúp tao nên sự hoàn thiện trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và xu hướng thiết kế trần nhà sử dụng các tấm màng in 3D xuyên sáng đang được sử dụng rộng rãi.