TRẦN XUYÊN SÁNG TOÀN PHÁT

Cập nhật: 27/08/2016 05:34 - Lượt xem: 2605

Trần xuyên sáng dòng sản phẩm đẳng cấp thế giới với những tính năng ưu việt xứng đáng là một giải pháp thiết kế trần nhà hoàn hảo và là sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

Trần xuyên sáng giải pháp thiết kế trần nhà hoàn cho không gian nội thất


Sản phẩm:

Đã có nhiều bạn liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng và Nội Thất Toàn Phát để làm trần xuyên sáng cho để bạn cùng hiểu rõ hơn nhé: chất liệu là nhựa dẻo tổng hợp nên bóng, đẹp, cực kỳ chắc chắn, ko cháy, thân thiện môi trường và tuổi thọ cao. Tấm có 280 màu khác nhau và 50 loại hoạ tiết. Chưa kể có khả năng in lên đc và làm hoạ tiết riêng theo yêu cầu.


Với giải pháp trần xuyên sáng còn chứng tỏ được đây là một dòng sản phẩm đẳng cấp thế giới với những tính năng ưu việt, thích ứng với mục đích sử dụng của các phòng chức năng.

Tính năng nổi bật của trần xuyên sáng: 

- Âm thanh và thẩm mỹ
- Khả năng kết hợp ánh sáng
- Khả năng tái chế
- Độ bền
- Cách nhiệt
- Không thấm nước
- An toàn cho người sử dụng và hệ sinh thái
- Tính kinh tế


Quy trình làm việc:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Mô tả về công trình, lựa chọn mẫu tranh hoặc quý khách hàng có thể gửi bản vẽ về cho Toàn Phát.
Bước 2: Báo giá: Tiến hành phân tích, báo giá trần xuyên sáng và tiến hành chốt mức giá
Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc trước: Sau khi đã thỏa thuận xong về mức giá và mẫu trần sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa Bên A là quý khách hàng và Bên B là Công ty TNHH xây dựng và Nội thất Toàn Phát.
Bước 4: Tiến hành thi công: sau khi ký hợp đồng, toàn Phát sẽ cử công nhân xuống và tiến hành lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng cho quý khách hàng. Thời gian thi công tùy thuộc vào diện tích về mặt của từng dự án.
Bước 5: Tiến hành nhiệm thu, bàn giao: Sau khi đã hoàn tất công việc lắp đặt, Toàn Phát sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng. Các công trình sau khi tiến hành bàn giao đều được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH Nội Thất Và Xây Dựng Toàn Phát
Hotline: 0987 369 168
Website: http://tranxuyensang.vn/