Thi công trần xuyên sáng tại phòng họp Bamboo Airways

Cập nhật: 14/10/2019 10:03 - Lượt xem: 2052

Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thi công trần xuyên sáng tại phòng họp hãng hàng không Bamboo Airway trực thuộc tập đoàn FLC Group. Công trình được bàn giao vào ngày 10/09/2019.

Hãng hàng không Bamboo Airways là một thành viên của Tập đoàn FLC – được chính thức ra đời vào năm 2017. Hãng hàng không này ra đời với sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S (Quốc gia Việt Nam), nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát với thương hiệu Trần Xuyên Sáng Toàn Phát tự hào đã góp một phần sức lực vào sự thành công của Bamboo Airways. Tháng 9 vừa qua, Toàn Phát đã tiến hành hoàn thành và bàn giao hạng mục thi công trang trí trần nhà với giải pháp "trần xuyên sáng" hiện đại tới từ Pháp tại phòng họp của hãng hàng không Bamboo Airways ở địa chỉ số 265 - Cầu Giấy - Hà Hội. Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh chi tiết về công trình:

Thi công trần xuyên sáng tại phòng họp Bamboo Airways - Trần xuyên sáng Toàn Phát


Thi công trần xuyên sáng tại phòng họp Bamboo Airways - Trần xuyên sáng Toàn PhátThi công trần xuyên sáng tại phòng họp Bamboo Airways - Trần xuyên sáng Toàn Phát


Đây thực sự là một niềm vinh dự và tự hào dành cho toàn thể CBNV tại công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát. Với tư cách là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trần xuyên sáng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công cho gần 1000 công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. 

Mọi thông tin chi tiết tư vấn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng xin vui lòng liên hệ:

- Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

- Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33, phố Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 0987. 369. 168

- Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

- Website: http://tranxuyensang.vn