Hướng dẫn lựa chọn tấm xuyên sáng (TUYỆT ĐẸP) năm 2017

Cập nhật: 17/11/2017 10:26 - Lượt xem: 3583

Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một tấm xuyên sáng với hình ảnh đẹp nhất. Toàn Phát xin chia sẻ bài viết hướng dẫn chi tiết về các bước lựa chọn tấm xuyên sáng chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu.

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh của tấm

Để đảm bảo chất lượng của trần là tốt và rõ nét nhất, quý khách hàng cần phải lựa chọn một bức ảnh mẫu có chất lượng cao, độ phân giải cao và điểm ảnh tốt.

► 
► ► Cách 1: Lựa chọn trực tiếp một bức ảnh trong album ảnh mẫu của Toàn Phát tại đây!

Tấm xuyên sáng bầu trời
Hình ảnh minh họa tấm bầu trời do Toàn Phát cung cấp

► ► ►Cách 2: Chọn ảnh trên trang web ảnh chất lượng cao hàng đầu thế giới:

Truy cập vào địa trên trang web 
https://www.shutterstock.com/en/, đây là website chuyên cung cấp ảnh chất lượng cao hàng đầu trên thế giới.Tại vị trí ô tìm kiếm bạn nhập cụm từ khóa bằng tiếng anh (Nếu bạn không có thể mạnh bằng tiếng anh có thể sử dụng ứng dụng google translate của Google).

Ví du:

- Sky (Hình ảnh bầu trời)
- Nature (Hình thiên nhiên)
- Animal (Hình động vật)
- Fruit (Hình hoa quả)


Tìm kiếm hình ảnh trên shutterstock
Ảnh minh họa bước tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao trên trang shutterstock.com

Bước 2: Lấy mã của bức ảnh bạn thích nhất

Sau khi tìm kiếm được những bức ảnh mà bạn yêu thích bạn note lại ID của bức ảnh và tiến hành gửi ID bức ảnh đó đến email của Toàn Phát.
Gửi ID bức hình trên Shutter stock
Ảnh minh họa ID của bức hình bầu trời

Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ nhà cung cấp Shutterstock để tiến hành mua lại bức ảnh chất lượng cao và tiến hành gửi đến mà máy sản xuất của NEWMAT (Pháp) để tiến hành đặt in tấm.

Bước 3: In tấm

Ảnh sau khi được gửi đến nhà máy sẽ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Sau khoảng tầm 10 ngày, tấm xuyên sáng sẽ được NEWMAT gửi về về Việt nam theo con đường chính ngạch với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ và chính sách bảo hành toàn cầu của NEWMAT (Bảo hành 15 năm về màu sắc). Bạn có thể xem bài viết chi tiết bài viết 6 bước trần xuyên sáng từ nhà máy NEWMAT tới công trình như thế nào?

Bước 4: Chuyển tấm về Toàn Phát

Tấm sau khi được thông quan được chuyển về trụ sở của công ty Toàn Phát tại địa chỉ Số 25 - Ngõ 34 - Nguyễn Ngọc Nại - P. Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lượt về các giấy tờ, chứng nhận và team nhãn của tấm xem có đảm bảo chất lượng không?

Team chứng nhận của hãng NEWMAT in trên bề mặt tấm
Hình ảnh nhãn mác được in trực tiếp trên bề mặt tấm

Bề mặt của tấm phải đảm bảo phẳng, mịn, không nhàu và đặc biệt là phải có team nhãn được in trên viền của tấm.

Như vậy, Toàn Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng về các bước lựa chọn hình ảnh và tấm xuyên sáng chất lượng để tiến hành lắp đặt một công trình trần xuyên sáng chất lượng. Thông qua bài viết này, Toàn Phát cung muốn gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng đã ưu tiên sử dụng sản phẩm trần xuyên sáng Newmat được phân phối độc quyền bởi Toàn Phát. Toàn Phát cam kết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO, CQ cho từng lô hàng, có bảo hành sản phẩm của nhà phân phối Newmat. (Xem chi tiết những dự án chúng tôi đã thực hiện).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

Địa chỉ: Số 25 - Ngõ 34 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0987. 369. 168
0911. 891. 888

Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com